Top 3+ lời chúc tất niên công ty hay và ý nghĩa nhất

Trong bữa tiệc tất niên công ty thì lời chúc cấp trên dành cho toàn thể nhân viên, nhân viên chúc nhau, đại diện công ty gửi đến khách hàng/đối tác… là điều không thể thiếu. Chắc chắn bạn sẽ nghe được những lời chúc vừa ý nghĩa, vừa đặc sắc được mọi người dành cho nhau nhằm tiếp thêm “sức mạnh”, ý chí cho một năm mới sắp tới. Nếu bạn cũng muốn chúc thật hay thì tham khảo các lời chúc tất niên công ty hay nhất đã được Tiệc Sài Gòn tổng hợp dưới đây nhé. 

Lời chúc tất niên công ty như thế nào mới hay và ý nghĩa?

Lời chúc là một “món quà tinh thần” cực kỳ quan trọng trong các bữa tiệc tất niên, để lời chúc được hay bạn hãy chúc từ tấm lòng của mình. Đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới và khách hàng/đối tác sẽ cảm nhận được sự trân trọng của bạn. Bên cạnh đó bạn có thể sáng tạo và phá cách một chút khi chúc tất niên để mọi người thấy rõ công sức của bạn.

Lời chúc tất niên công ty hay và ý nghĩa là lời chúc từ tấm lòng của bạn
Lời chúc tất niên công ty hay và ý nghĩa là lời chúc từ tấm lòng của bạn

Xem thêm >>> Lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới

Một số lưu ý quan trọng khi gửi lời chúc tất niên công ty 2024 

Để lời chúc tất niên công ty của mình được mọi người đón nhận, tốt nhất bạn nên lưu ý một số điều. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê tỉ mỉ để bạn dễ tham khảo và áp dụng theo: 

Mặc trang phục lịch sự 

Bạn muốn đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới và khách hàng/đối tác biết rằng bạn rất tôn trọng họ thì việc đầu tiên đó là chú ý tới cách ăn mặc của mình. Bạn hãy lựa chọn trang phục lịch sự, tránh mặc quá lòe loẹt, hở hang… 

Chú ý cách chúc

Bạn cần sử dụng các từ ngữ lễ phép, lịch sự, ý nghĩa để chúc tất niên công ty. Tốt nhất hãy gửi những lời chúc an lành, tốt đẹp cho mọi người để năm mới ai ai cũng nhận được năng lượng tích cực.

Chuẩn bị quà tặng

Khi gửi lời chúc tất niên công ty 2024, bạn nên chuẩn bị thêm quà. Có thể là hoa quả, bánh ngọt hoặc lì xì… đều được. Quan trọng là tấm lòng bạn muốn cám ơn đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới và khách hàng/đối tác một năm qua đã làm việc cùng mình vất vả. 

Khi gửi lời chúc tất niên công ty hãy chuẩn bị thêm quà tặng
Khi gửi lời chúc tất niên công ty hãy chuẩn bị thêm quà tặng

Tham khảo 3+ lời chúc tất niên công ty hay và ý nghĩa nhất 

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp nhiều lời chúc tất niên công ty hay nhất đang được không ít người tham khảo, sử dụng. Bạn hãy xem, chỉnh sửa thêm để hoàn thiện lời chúc của mình khi chúc đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới và khách hàng/đối tác công ty nhé. Cụ thể: 

Lời chúc tất niên công ty dành cho toàn thể đồng nghiệp

Toàn thể đồng nghiệp trong công ty là những người cùng cấp bậc, cấp dưới của mình. Do đó bạn có thể sử dụng từ ngữ gần gũi, thoải mái một chút khi chúc tất niên: 

 • Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024, chúc quý công ty sẽ đạt được nhiều thành công như mong đợi. Mọi người trong công ty đều vui vẻ, hạnh phúc trong mùa tết này.
 • Năm hết tết đến, chúc toàn thể công ty chúng ta có được một mùa tết vui vẻ. Ai nấy cũng đều đạt được những mong ước mà mình đang ấp ủ. Gặt hái được thêm thành công trong công việc.
 • Một năm với nhiều thăng trầm đã qua, năm mới kính chúc toàn thể công ty nhiều sức khỏe, tấn tài tấn lộc. Chúc mọi người có một mùa xuân tuyệt vời bên cạnh gia đình, người thân.
 • Năm cũ đã hết, năm mới đã sang, chúc toàn thể công ty tràn đầy sức khỏe. Gặt hái được nhiều thành công, may mắn cho sự nghiệp. Happy New Year 2024.
 • Xuân sang năm mới đến, kính chúc công ty phát tài phát lộc, luôn gặp nhiều may mắn, thành công.
 • Năm mới 2024, kính chúc công ty thành công và đạt được nhiều mục tiêu to lớn hơn. Happy New Year!
 • Chia tay năm cũ, đón chào năm mới! Kính chúc toàn thể công ty ai nấy cũng nhiều sức khỏe. Chúc mọi người sự nghiệp thăng hoa và đạt được mục tiêu mà mình đề ra.
 • Kính chúc công ty chúc ta luôn thăng hoa trong công việc, gặt hái được nhiều thắng lợi trong năm mới.
 • Happy New Year! Chúc mọi người năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, may mắn và có một sức khỏe dồi dào để thực hiện những ước mơ của mình.
 • Tết tốt lành. Trai xinh, gái đẹp. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.
 • Năm mới đến rồi! Chúc mọi người một bầu trời sức khỏe, biển cả tình yêu, đại dương tình cảm, một tình bạn mênh mông, một gia đình hạnh phúc.
 • Năm mới tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc.
Lời chúc tất niên công ty dành cho toàn thể đồng nghiệp
Lời chúc tất niên công ty dành cho toàn thể đồng nghiệp

Lời chúc tất niên công ty dành cho cấp trên

Lãnh đạo, sếp, cấp trên… là những người chịu trách nhiệm tổng thể cho công ty. Họ là những người ảnh hưởng nhiều tới đường công danh sự nghiệp của bạn trong tương lai, do đó khi gửi lời chúc tất niên cho cấp trên bạn có thể cải thiện mối quan hệ, giúp cả hai hiểu và thông cảm cho nhau bằng các câu chúc như: 

Top 3+ lời chúc tất niên công ty hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc tất niên công ty dành cho cấp trên
 • Thay mặt anh chị em trong công ty, em xin chúc sếp năm mới sức khỏe dồi dào, luôn trẻ trung và dẫn dắt chúng em đi trên con đường thành công.
 • Chúc “đầu tàu” của chúng ta sang năm mới sức khỏe dồi dào, trí tuệ minh mẫn để tiếp tục đưa công ty phát triển hơn bao giờ hết.
 • Chúc “thuyền trưởng” của chúng ta sang năm mới tiếp tục cố gắng chèo lái con tàu tiến lên phía trước, ngày càng vững mạnh, vượt lên các con thuyền khác trên thị trường.
 • Nhân dịp năm mới, em chúc Sếp năm mới vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!
 • Một năm mới đang đến, một lô thử thách mới mà chúng em phải đương đầu, nhưng chúng em không lo lắng vì đã có sếp rồi. Sếp là một lãnh đạo tài ba, và chúng em tin tưởng sếp. Chúng em chúc anh/chị và gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công phát đạt!

Lời chúc tất niên công ty dành cho cấp trên 2

 • Năm qua đầy những thăng trầm. Sếp là niềm hi vọng của chúng em trong năm mới này. Chúc anh/chị năm mới hạnh phúc và thành công. Happy New Year!
 • Sếp là nguồn sức mạnh của cả nhóm. Anh/chị luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh/chị. Chúc anh/chị năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!
 • Thật tuyệt vì được làm việc cho một người am hiểu bí quyết trở thành một quản lý tốt, trở thành một người tốt. Anh/chị là quản lý tuyệt vời nhất của em. Chúc anh/chị và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.
 • Năm mới mang đến nhiều cơ hội mới. Mong rằng năm mới sếp sẽ tiếp tục dẫn dắt chúng em gặt hái nhiều thành công mới. Happy New Year 2024!
 • Năm mới đến, chúc sếp có được nhiều may mắn trong công việc. Chúc gia đình sếp luôn hạnh phúc và bình an. Sếp chính là tấm gương sáng để tụi em noi theo.
 • Thay mặt nhân viên trong công ty, kính chúc sếp năm mới nhiều sức khỏe. Chúc sếp có một năm mới mọi điều như ý, vạn sự như mơ. Chúc sếp luôn thành công và hạnh phúc bên gia đình.
 • Bước sang năm mới, chúng em xin chúc Sếp: Có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại dương hạnh phúc. Chúc Sếp thành đạt – thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.
 • Chúc mừng năm mới 2024, kính chúc sếp một mùa tết bình an và hạnh phúc. Chúc cho thuyền trưởng luôn vững tay chèo để lèo lái con tàu tiến về phía trước. 
 • Tết đến, kính chúc sếp nhiều sức khỏe và bình an. Chúc sếp và gia đình có được một mùa tết đáng nhớ. Chúc sếp luôn có được thành công trong công việc, đặc biệt là thăng tiến hơn năm rồi.
Lời chúc tất niên công ty dành cho cấp trên
Lời chúc tất niên công ty dành cho cấp trên

XEM THÊM: Tham khảo 10+ mẫu thiệp mời tất niên đẹp, ý nghĩa nhất

XEM THÊM: Tổng hợp các bài phát biểu tất niên xóm ý nghĩa, hay nhất

Lời chúc tất niên công ty dành cho khách hàng, đối tác

Khách hàng và đối tác là những người không thể thiếu trong quá trình công ty hoạt động, phát triển. Vì thế vào dịp cuối năm bạn nên gửi lời chúc tất niên thật hay tới họ kèm theo món quà để tỏ lòng tri ân, xây dựng mối quan hệ bền vững để tiếp tục một năm mới. Dưới đây là một số câu chúc rất hay: 

 • Kính chúc mọi người một năm mới vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực.
 • Ra đi gặp được bạn hiền. Quay về gặp được người thương yêu mình. Sang xuân sự nghiệp hanh thông. Tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây.
 • Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều – Tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu – Gia đình hạnh phúc, bạn bè quý.
 • Năm hết Tết đến. Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.
 • Đầu xuân năm mới chúc bình an. Chúc luôn tươi trẻ chúc an khang. Chúc sang năm mới nhiều tài lộc. Công thành danh toại chúc vinh quang.
 • Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.
 • Tết là thời điểm chuyển giao giữa năm mới và năm cũ, kết thúc một chu kỳ 365 ngày đã qua và lại tiếp tục với chu kỳ 365 ngày sắp tới. Tết là thời điểm sum vầy, là thời gian người người chung vui hội ngộ. Xin gửi tới tất cả mọi người lời chúc tiệc Tất niên ấm áp và yêu thương.
 • Một năm vất vả, thế là đã qua, ta chào năm mới, chúc nhau lời ca, bình an vô sự, mọi điều tốt Lành. Chúc mừng năm mới.
 • Mừng năm 2024, kính chúc mọi người một năm mới sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.
 • Hoa đào nở, chim én về. Chúc một năm mới vạn sự như ý, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
Lời chúc tất niên công ty dành cho khách hàng, đối tác
Lời chúc tất niên công ty dành cho khách hàng, đối tác

XEM THÊM: Dịch vụ tiệc BBQ chuyên nghiệp, giá tốt tại Tiệc Sài Gòn

XEM THÊM: Dịch vụ đặt tiệc Buffet uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Lời chúc tất niên công ty dành cho các phòng ban

Các phòng ban trong công ty sẽ có những lời chúc mừng nhau nhân dịp tất niên. Những lời chúc này vừa là lời tạm biệt đối với năm cũ, vừa thay lời cảm ơn, lời chúc mừng năm mới.

Top 3+ lời chúc tất niên công ty hay và ý nghĩa nhất
Lời chúc tất niên công ty dành cho các phòng ban

Nhân dịp tết đến, xuân về anh em phòng Kinh doanh xin gửi lời chúc đến toàn bộ Ban lãnh đạo, nhân viên phòng ban khác trong công ty. Cảm ơn anh chị em đã hỗ trợ phòng Kinh doanh trong năm vừa qua. Chúc tất cả chúng ta có năm mới thành công, rực rỡ hơn năm ngoái.

Anh em phòng Kế Toán xin có lời chúc tất niên công ty đến toàn thể ban lãnh đạo, công nhân viên trong công ty. Chúc mọi người và gia đình có năm mới vui vẻ, khỏe mạnh, thành công.

Phòng Marketing xin gửi lời chúc mừng năm mới An khang – Thịnh Vượng đến toàn thể anh chị em trong công ty. Chúc Ban lãnh đạo luôn sáng suốt, lèo lái công ty vươn mình phát triển. Chúc các phòng ban làm việc hiệu quả, hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại nhiều lời chúc tất niên công ty cực hay và ý nghĩa. Hy vọng sau khi đọc bạn sẽ chọn được lời chúc tất niên phù hợp để chúc đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới và khách hàng/đối tác của mình.