3+ lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới hay nhất

Trong các bữa tiệc tất niên thì lời dẫn chương trình là yếu tố quan trọng, không thể thiếu. Để tổng kết một năm, truyền tải các thông điệp, định hướng dành cho năm sau thì lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới cần được viết thật chỉn chu. Nếu bạn chưa biết viết lời dẫn chương trình tất niên như thế nào thì theo dõi bài viết dưới đây của Tiệc Sài Gòn nhé. 

Vai trò của lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới 

Bữa tiệc tất niên là một hoạt động quan trọng không thể thiếu vào dịp cuối năm của làng xóm, tổ chức, công ty, doanh nghiệp… Lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới chính là yếu tố dẫn dắt, đảm bảo mọi người có thể hiểu được ý nghĩa của bữa tiệc. Do đó lời dẫn cần được viết thật hay, có đầy đủ phần mở đầu, nội dung chính và phần bế mạc chương trình để mang lại hiệu quả truyền đạt tốt nhất.

Vai trò của lời dẫn chương trình là dẫn dắt người xem trong bữa tiệc tất niên
Vai trò của lời dẫn chương trình là dẫn dắt người xem trong bữa tiệc tất niên

Xem thêm >>> Mẫu thiệp mời tất niên

Viết lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới cần lưu ý gì? 

Kịch bản dẫn chương trình tất niên cần tạo được không khí thoải mái, hào hứng, sôi nổi cho người xem. Do đó từ ngữ sử dụng không cần quá trang trọng, lịch sự khiến mọi người thấy cứng nhắc. Bên cạnh đó, người viết lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới cần lưu ý một số vấn đề như: 

  • Lời dẫn chương trình cần bám sát nội dung tổ chức tiệc. 
  • Từ ngữ sử dụng cần thoải mái, có một chút bông đùa để tạo sự hứng khởi nhưng không quá thô thiển. 
  • Lời dẫn chương trình cần phù hợp với phong tục, tập quán, địa phương mà công ty đang làm việc. 
  • Khéo léo đọc lời dẫn chương trình kết hợp với việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể để thu hút mọi người theo dõi bữa tiệc. 

Quy trình viết lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới chính xác

Để viết ra lời dẫn chương trình tất niên vừa chuyên nghiệp vừa thu hút mọi người, bạn cần tuân thủ các bước dưới đây: 

Xác định mục đích chương trình

Đầu tiên người viết lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới cần hiểu rõ mục đích, thông điệp mà bữa tiệc muốn truyền tải tới khách tham dự đã. Sau đó xây dựng các mục chính để viết lời dẫn chính xác, không lạc đề. 

Xác định mục đích chương trình là bước đầu tiên của viết lời dẫn 
Xác định mục đích chương trình là bước đầu tiên của viết lời dẫn

Tìm hiểu về khách tham dự 

Bước tiếp theo là xem xét đối tượng khán giả mà chương trình tất niên hướng tới là ai? Hãy tìm hiểu về độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp của khách tham dự. Sau đó lựa chọn các từ ngữ, lời dẫn chương trình thực sự phù hợp. 

Chuẩn bị câu hỏi, lên nội dung 

Để từ ngữ, lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới thật sự hấp dẫn khán giả. Bạn nên đặt ra một số câu hỏi để mở đầu chương trình. Sau đó xác định một số điểm nổi bật để liên kết chúng lại với nhau, viết chi tiết được từng lời dẫn xuyên suốt chương trình được chỉn chu, hoàn thiện hơn. 

Thử nghiệm và chỉnh sửa 

Sau khi hoàn thành lời dẫn chương trình tất niên, bạn cần cho MC xem lời dẫn, hai bên tiến hành chỉnh sửa lại để đảm bảo lời dẫn được mạch lạc, rõ ràng và chuyên nghiệp. 

Luyện tập

MC tất niên sẽ luyện tập nói lời dẫn chương trình mừng năm mới để tự đánh giá và cải thiện trước ngày diễn ra chính thức. 

Luyện tập nói là bước cuối cùng của viết lời dẫn chương trình tất niên
Luyện tập nói là bước cuối cùng của viết lời dẫn chương trình tất niên

Top 3 lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới hay nhất hiện nay 

Dưới đây là 03 lời dẫn chương trình tất niên rất hay và đặc sắc đang được nhiều đơn vị sử dụng. Chúng tôi đã tổng hợp để bạn dễ tham khảo, áp dụng cho chương trình tất niên mừng năm mới của mình. Cụ thể: 

Lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới số 1

Kính thưa quý vị khách mời, thân mến ban lãnh đạo, và toàn thể đồng đội!

Chúc mừng quý vị và toàn bộ đồng nghiệp một đêm tất niên tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng từ ban lãnh đạo công ty và Ban chấp hành Công đoàn.

Dòng thời gian của chúng ta, qua những năm phát triển, công ty không chỉ đạt được những thành công lớn mà còn quan tâm đặc biệt đến phúc lợi xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của đội ngũ lao động. Ngày hôm nay là dịp để tận hưởng không khí tất niên và nhìn lại những thành tựu của chúng ta.

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến sự hỗ trợ của cơ quan, ban ngành địa phương, cũng như sự hợp tác của các đối tác quan trọng. Nhưng hơn hết, thành công của chúng ta là nhờ vào đội ngũ CBCNV không ngừng đóng góp và nỗ lực hàng ngày.

Buổi tiệc tất niên 20XX không chỉ là dịp để cảm ơn mà còn là cơ hội để gắn kết toàn bộ đại gia đình công ty. Hãy cùng nhau nhìn lại một năm đầy khó khăn, nhưng cũng đầy niềm vui và thắng lợi nhờ vào sự đồng lòng và nỗ lực của mọi người.

Lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới mẫu số 1
Lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới mẫu số 1

XEM THÊM: Top 3+ lời chúc tất niên công ty hay và ý nghĩa nhất

XEM THÊM: Tham khảo 10+ mẫu thiệp mời tất niên đẹp, ý nghĩa nhất

Lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới số 2

Thưa quý vị, chúng ta đã cùng trải qua một năm đầy thách thức và niềm vui. Hôm nay, chúng ta sum họp để nhìn lại những thành công, chia sẻ kinh nghiệm, và đồng lòng bước vào năm mới với niềm tin mới. Chúc công ty phát triển mạnh mẽ, đối tác đồng hành và tất cả thành viên đều hạnh phúc và an khang.

Quý vị thân mến, năm mới đến mang theo nhiều cơ hội và thách thức mới. Chúng ta cùng nhau tạo ra những điều kỳ diệu và gặt hái thêm nhiều thành công mới. Chúc mừng năm mới, hãy bắt đầu mỗi ngày mới với nhiệt huyết và sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn.

Thưa quý vị, buổi tiệc hôm nay vinh dự được sự tham gia của các vị khách mời quý tộc và các lãnh đạo uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu

Ông (bà) …………….., giám đốc của công ty ………. Mời mọi người đồng loạt tạo tiếng vỗ tay nồng nhiệt cho ông (bà) ……………, đối tác và khách mời quý tộc nữa. Tiếp theo là sự góp mặt của ông (bà) ………….., đối tác uy tín và khách mời quý tộc khác. Một lời chào mừng nồng nhiệt cho tất cả quý vị.

Quý vị thân mến, quý đồng nghiệp, chúng ta đưa năm cũ qua và chào đón năm mới. Chúc quý vị một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thịnh vượng. Cảm ơn mọi người đã tham gia buổi tiệc, chúc mừng năm mới!

Lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới mẫu số 2
Lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới mẫu số 2

XEM THÊM: Dịch vụ đặt tiệc Buffet uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

XEM THÊM: Đặt tiệc Teabreak trọn gói ở TPHCM

Lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới số 3

Lời đầu tiên, cho phép tôi xin được gửi lời chào thân ái và nồng nhiệt nhất tới toàn thể các quý vị quan khách, ban lãnh đạo công ty và toàn thể các thành viên của đại gia đình chúng ta có mặt trong bữa tiệc ngày hôm nay.

Thay mặt cho những người làm chương trình, xin được gửi lời chào, lời chúc sức khỏe cùng lời chúc mừng năm mới tới toàn thể quý vị.

3+ lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới hay nhất
Lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới số 3

Vâng thưa quý vị với hành trình trải qua…năm hình thành và phát triển từ một công ty nhỏ công ty đã không ngừng cố gắng, phát triển và giờ đây công ty đã trưởng thành như hiện tại với hơn…nhân viên cùng diện tích và quy mô sản xuất rộng lớn, đã và đang tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương cũng như các vùng lân cận.

Như quý vị đã biết có những thành quả không dễ dàng mà chúng ta đã đạt được như ngày hôm nay là sự phải phấn đấu, làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể mọi người.

Vì vậy Buổi tiệc tất niên cuối năm 20xx hôm nay chính là lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, những người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao đối với sự phát triển không ngừng của công ty chúng ta.

Tiết trời những ngày cuối năm lạnh buốt, nhưng đã không thể cản bước sự háo hức, nhiệt tình của công nhân viên cho một đêm Tiệc tất niên ấm áp và tràn ngập tiếng cười. Buổi tiệc tất niên hôm nay chính là cây cầu nối, gắn kết toàn thể gia đình với nhau cùng nhau nhìn lại một năm với biết bao thách thức, một năm với bao khó khăn, nhưng cũng là 1 năm chứng kiến toàn bộ công ty cùng đồng lòng, gánh sức vượt qua thử thách chông gai, giành những thắng lợi to lớn.

Kính thưa quý vị, thưa toàn thể các đồng nghiệp vậy là năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới. Tôi xin được gửi tới quý vị lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý vị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc.

Lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới mẫu số 3
Lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới mẫu số 3

Tổ chức tiệc tất niên tại TIỆC SÀI GÒN

Tiệc Sài Gòn hân hạnh là địa chỉ tổ chức tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM. Đơn vị của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc. Tại Tiệc Sài Gòn bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, thực đơn món ăn đa dạng, không gian rộng rãi, phục vụ tận tình, chu đáo. Không những thế đơn vị của chúng tôi còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như giảm giá khi đặt bàn số lượng lớn, tặng món ăn, nước uống,…

Tiệc Sài Gòn - Địa điểm tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp
Tiệc Sài Gòn – Địa điểm tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 03 lời dẫn chương trình tất niên mừng năm mới hay và ý nghĩa nhất. Đồng thời còn giúp bạn hiểu hơn về vai trò của lời dẫn chương trình tất niên và cách soạn lời dẫn chính xác để bạn dễ tham khảo, áp dụng!