Giới thiệu

Giới thiệu

Tiệc Sài Gòn kính chào quý anh chị và các bạn!

Tiệc Sài Gòn là một thương hiệu của CÔNG TY TNHH TI SÀI GÒN, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đặt tiệc trọn gói tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Trong thời gian hoạt động, hàng ngàn bữa tiệc ấm cúng, sang trọng đã được TiecSaiGon.Com hoàn thành thành công mỹ mãn, mang lại niềm hạnh phúc và tự hào đặc biệt cho gia chủ.

CÔNG TY TNHH TI SÀI GÒN
 Tên quốc tếTI SAI GON COMPANY LIMITED
 Tên viết tắtTI SAI GON CO.,LTD
 Mã số thuế0313351623
 Địa chỉ9 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Người đại diệnĐẶNG KIM SƠN
 Điện thoại0931 016246
 Ngày hoạt động2015-07-15
 Quản lý bởiChi cục Thuế Quận Tân Bình
 Loại hình DNCông ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 Tình trạngĐang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

ĐẶT TIỆC TEABREAK TRỌN GÓI

Các cam kết từ Tiệc Sài Gòn mang đến cho quý khách

Tiệc teabreak thường được tổ chức trong các sự kiện hội nghị như khai trương, họp báo, hội nghị, hội thảo giới thiệu ra mắt sản phẩm, mở bán bất động sản, chương trình ca nhạc, thời trang… Tiệc được tổ chức dưới hình thức tiệc đứng với những thức uống là trà, nước trái cây, coffee, hoa quả và bánh ngọt đi kèm.

Thời gian tiệc Teabreak khoảng 30 phút đến 1 tiếng nhưng đủ để khách mời cảm thấy thư giãn, thoải mái, bổ sung năng lượng để tiếp tục sự kiện.

Xem chi tiết

ĐẶT TIỆC BÀN GIÁ RẺ

Tiệc Sài Gòn đem đến thực đơn phong phú với thức ăn chất lượng và chuẩn vị theo từng phong cách khác nhau

Tiệc bàn hay còn được gọi với tên gọi phổ biến là dạng đặt tiệc theo bàn (mâm cỗ). Đây là hình thức đặt tiệc rất thông dụng tại nước ta. Theo đó, các đơn vị khách hàng sẽ đặt cỗ bàn từ 6 – 8 hay 10 người. Bàn tiệc gồm đa dạng các món ăn ngon, đẹp mắt từ món khai vị tới món chính hay món tráng miệng. 

Trong số những nhà cung cấp dịch vụ tiệc bàn trên thị trường hiện nay, Tiệc Sài Gòn vẫn luôn nổi bật là địa chỉ được khách hàng yêu thích.

Xem chi tiết