Top 10+ mẫu thiệp mời tất niên đẹp, ý nghĩa nhất

Mẫu thiệp mời tất niên đẹp 2024 là từ khóa đang được mọi người tìm kiếm rất phổ biến. Thời điểm này các bữa tiệc tất niên công ty đã ấn định được ngày tổ chức. Nếu bạn muốn gửi lời mời đến toàn thể nhân viên, các khách hàng, đối tác của công ty tới dự tiệc tất niên thì gửi thiệp là cách thức tốt nhất. Bài viết dưới đây Tiệc Sài Gòn đã chia sẻ cho bạn nhiều mẫu thiệp mời bữa tiệc tất niên cực kỳ đẹp để bạn dễ tham khảo, chọn lựa. 

Thiệp mời tất niên là gì?

Đây là tấm thiệp được sử dụng khi bạn muốn mời mọi người (toàn thể nhân viên công ty, đối tác, khách hàng…) tới tham gia buổi tiệc tất niên mà công ty tổ chức. Nội dung của thiệp sẽ bao gồm thời gian, địa điểm, chủ đề bữa tiệc và một số thông tin khác liên quan… của tiệc cuối năm để khách mời có thể sắp xếp tới tham dự đúng giờ, đúng ngày. 

Thiệp mời tất niên là tấm thiệp mời mọi người tới tham gia buổi tiệc cuối năm
Thiệp mời tất niên là tấm thiệp mời mọi người tới tham gia buổi tiệc cuối năm

Xem thêm >>> Kịch bản MC tất niên

Mẫu thiệp mời tất niên gửi cho đối tác, khách hàng 

Dưới đây là một số mẫu thiệp mời tiệc tất niên đẹp 2024 phù hợp lựa chọn để gửi cho đối tác, khách hàng mà bạn nên tham khảo để họ sắp xếp tới dự bữa tiệc tri ân, ý nghĩa của công ty bạn. Cụ thể: 

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5

Mẫu thiệp mời tất niên gửi cho toàn thể công ty

Mẫu thiệp mời tất niên gửi cho toàn bộ nhân viên và lãnh đạo của công ty nên lồng ghép biểu tượng thương hiệu, kêu gọi được sự hứng khởi của mọi người về việc tham gia bữa tiệc. Dưới đây là một số mẫu thiệp mời tất niên gửi cho công ty được khá nhiều đơn vị ưa thích, đã sử dụng thời gian gần đây: 

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5

Hướng dẫn cách viết thiệp mời tất niên ngắn gọn, dễ hiểu 

Sau khi lựa chọn xong mẫu thiệp mời tất niên đẹp mắt, phù hợp với công ty của mình bạn nên tham khảo thêm cách viết thiệp mời ngắn gọn, dễ hiểu. Điều này đảm bảo tấm thiệp sẽ cung cấp đủ các thông tin cần thiết cho khách mời. Nhờ đó mọi người sẽ tham dự đúng giờ, đúng chỗ để buổi tiệc đông đủ, diễn ra suôn sẻ, thành công: 

1. Nội dung thiệp mời 

Bạn cần đảm bảo bên trong tấm thiệp mời tất niên có ghi chính xác, đầy đủ các nội dung cần thiết để khách mời nắm rõ. Bao gồm các nội dung như:

  • Tên khách mời. 
  • Chủ đề chương trình.
  • Thời gian và địa điểm sẽ diễn ra bữa tiệc tất niên.  
  • Timeline (hoạt động diễn ra) của chương trình.
Nội dung thiệp mời tất niên cần ghi đầy đủ, dễ hiểu
Nội dung thiệp mời tất niên cần ghi đầy đủ, dễ hiểu

Xem thêm >>> Kịch bản MC tất niên

2. Một số nội dung phụ

Bên cạnh những nội dung chính bắt buộc phải có trong thiệp mời tất niên, bạn có thể cung cấp thêm một số nội dung phụ cho khách mời như:

  • Thông tin về số ghế.
  • Vị trí ngồi. 
  • Bản đồ địa điểm.
  • Dresscode (trang phục bắt buộc) cần mặc khi tham dự tiệc tất niên.
  • Thông tin liên hệ (số điện thoại người chịu trách nhiệm bữa tiệc) để khách mời dễ gọi khi có sự cố, vấn đề cần giúp đỡ. 

Một số lưu ý khi lựa chọn, gửi thiệp mời tất niên 

Để khách mời cảm thấy hài lòng khi cầm trên tấm thiệp mời tất niên của công ty, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng đã được chúng tôi chia sẻ dưới đây. Cụ thể: 

Chất liệu thiệp 

Hiện nay bạn có thể in mẫu thiệp mời tất niên của công ty bằng nhiều loại giấy khác nhau. Bao gồm giấy Bristol, Couche, Ford, giấy mỹ thuật và giấy nhựa. Mỗi một loại giấy sẽ có bề mặt, màu sắc và giá thành khác nhau. Do đó trước khi in thiệp bạn nên kiểm tra trước, hỏi rõ đơn vị in ấn thiệp để chọn được chất liệu phù hợp nhất. 

Chất liệu thiệp mời tất niên cần được lựa chọn cẩn thận, kỹ càng
Chất liệu thiệp mời tất niên cần được lựa chọn cẩn thận, kỹ càng

Hình thức gửi thiệp 

Bạn có thể gửi thiệp mời tất niên tới toàn bộ khách mời bằng nhiều hình thức khác nhau. Bao gồm gửi trực tiếp, gửi qua thư điện tử,… Tốt nhất bạn nên gửi trực tiếp để thể hiện sự trang trọng, lịch sự đối với khách mời. Chỉ có một số trường hợp bất khả kháng như khách ở xa, khách chưa đi công tác về… thì hãy gửi qua thư điện tử, trước đó hãy báo trước bằng cách gọi điện để họ dễ check mail. 

Thời gian gửi thiệp 

Bạn nên in ấn, viết và gửi thiệp mời tất niên tới toàn bộ khách hàng trước khi diễn ra bữa tiệc từ 3-7 ngày. Như thế khách mời có thể sắp xếp lịch, công việc để tới tham dự bữa tiệc tất niên của công ty bạn với tâm thế vui vẻ, thư thả, không bị gấp rút. 

Thời gian gửi thiệp mời tất niên cần hoàn thành trước khi tổ chức tiệc 3-7 ngày
Thời gian gửi thiệp mời tất niên cần hoàn thành trước khi tổ chức tiệc 3-7 ngày

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu nhiều mẫu thiệp mời tất niên đẹp mắt cho bạn đọc. Hy vọng sau khi tham khảo bạn sẽ chọn được mẫu thiệp mời ưng ý, đồng thời hoàn thành tốt khâu chuẩn bị của bữa tiệc tất niên cuối năm. Khi khách mời tới dự đông đủ dựa vào thông tin bên trong tấm thiệp, bữa tiệc cuối năm của công ty bạn sẽ thành công tốt đẹp!