Tiệc báo hỷ nên tổ chức ở đâu thuận tiện và hợp lý?

Lễ báo hỷ là một trong những buổi lễ long trọng, thông báo tới mọi người thông tin quan trọng của cặp đôi đi tới quyết định thành gia lập thất. Do vậy, khâu chuẩn bị cũng được các cô dâu, chú rể chuẩn bị kỹ lưỡng. Vậy tiệc báo hỷ nên tổ chức ở đâu sẽ được trả lời ngay trong bài viết bên dưới.

Lễ báo hỷ là lễ gì?

Lễ báo hỷ là buổi tiệc được tổ chức để cho cặp đôi chuẩn bị thành cô dâu, chú rể thông báo rộng rãi tới mọi người về hôn lễ với  thông tin chi tiết. Thường buổi lễ này sẽ mời những người thân, quen, bạn bè, đồng nghiệp tới dự để chia sẻ tin mừng.

Đồng thời, trong lễ cặp đôi sẽ thông báo về thời gian, địa điểm ngày cưới. cùng những việc quan trọng sẽ thực hiện để mọi người nắm bắt trước, tới thời điểm tham dự đầy đủ chung vui.

Buổi tiệc này tùy từng nơi mà sẽ có quy mô, cách thức tổ chức khác nhau. Có nhiều phong cách khác nhau chuẩn bị tiệc báo hỷ, các cặp đôi sắp thực hiện có thể tiện tham khảo.

tiec-bao-hy-to-chuc-o-dau

Lễ báo hỷ là lễ gì?

Tiệc báo hỷ nên tổ chức ở đâu?

Tiệc báo hỷ có nhiều địa điểm khác nhau để cân nhắc tổ chức mời mọi người tới chung vui. Hiện nay, theo khảo sát thực tế thì buổi tiệc thường tổ chức tại nhà của cô dâu, chú rể hoặc ra nhà hàng, khách sạn. Dựa vào nhu cầu, chi phí đầu tư và phong cách để mỗi nhà có sự lựa chọn phù hợp.

Tổ chức tiệc báo hỷ tại nhà riêng

Tiệc báo hỷ nên tổ chức ở đâu để không phải lo lắng là điều nhận được quan tâm. Với những người yêu thích sự ấm cúng, mời ít quan khách tới tham dự, chủ yếu là người quen thì sẽ ưu tiên làm buổi lễ tại nhà. Đồng thời, nếu không gian nhà rộng rãi đủ để bày phông rạp, bàn ghế tiếp đủ thực khách thì thoải mái chung vui. 

Hiện nay, có rất nhiều người thích sự riêng tư nên lựa chọn tại nhà. Khi thuê đúng công ty dịch vụ thì khi làm tại nhà cũng không quá vất vả. Hoặc tốn nhiều công sức mà lại có ưu điểm để mọi người biết nhà sau tiện tới đám cưới chung vui. Nếu tiệc tới quá đêm thì cũng thoải mái vui vẻ vui chơi tới sáng vẫn được. Điểm này khi tổ chức tại nhà hàng sẽ có giờ giấc tối đa quy định cũng có hạn chế.

Tiếp theo đó là việc trang trí không gian, bàn ghế, đồ dùng cần thiết và đặt tiệc ăn thì gia  đình có thể tự làm hoặc thuê dịch vụ cung cấp toàn bộ. Công ty nhận làm dịch vụ tiệc báo hỷ sẽ lên kế hoạch trang trí, chuẩn bị không gian. Lên thực đơn và có nhân viên tới phục vụ để ngày vui được trọn vẹn, không mất nhiều thời gian.

tiec-bao-hy-to-chuc-o-dau

Tổ chức tiệc báo hỷ tại nhà riêng

Tổ chức tiệc báo hỷ tại nhà hàng, khách sạn

Thường các nhà hàng, khách sạn sẽ nhận đặt tiệc báo hỷ cho khách hàng có nhu cầu. Không gian thường là phòng riêng, VIP hoặc hội trường tiệc cưới. Tùy vào số lượng khách, chi phí và cách trang trí để nhân viên tư vấn lựa chọn.

Cô dâu chú rể thường sẽ ưu tiên chọn nhà hàng gần nơi mình để tiện cho quan khách di chuyển thuận tiện. Mặt khác, khi chọn nhà hàng, khách sạn bên cạnh yếu tố sang trọng, lịch sự. Có không gian tiếp khách thì cũng cần có thực đơn đa dạng, đồ ăn ngon.

Khách hàng sẽ nêu ý tưởng, số lượng khách, mâm bao nhiêu tiền để báo lại nhà hàng chọn gói phù hợp. Những yếu tố cần chú ý như:

  • Thiết kế không gian
  • Chủ đề
  • Hệ thống âm thanh, ánh sáng
  • Máy chiếu
  • Bàn ghế ngồi đầy đủ
  • Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo…

Đặt tại địa điểm này thường chi phí sẽ cao hơn so với ở nhà nhưng không gian đủ rộng nếu lượng khách mời lên tới hàng trăm người. Chưa kể khi sử dụng dịch vụ  trọn gói thì người nhà và cô dâu, chú rể không phải bận tâm gì. Toàn bộ đã có nhân viên nhà hàng sắp xếp. Nếu có điều gì cần hỗ trợ, đều có thể thoải mái yêu cầu và sẽ được đáp ứng. Như vậy, hẳn bạn đã biết tiệc báo hỷ nên tổ chức ở đâu rồi đúng không nào.

Xem thêm:

tiec-bao-hy-to-chuc-o-dau

Tổ chức tiệc báo hỷ tại nhà hàng

Đơn vị nào nhận đặt tiệc báo hỷ?

Công ty TNHH Tiệc Sài Gòn là đơn vị chuyên tổ chức các loại tiệc. Vậy khi bạn đang băn khoăn tiệc báo hỷ nên tổ chức ở đâu hoặc có nhu cầu đặt tiệc báo hỷ tại nhà hay nhà hàng, khách sạn hãy liên hệ với đơn vị để được tư vấn chi tiết và thực hiện dịch vụ.

Dịch vụ cung cấp sẽ bao gồm có nhiều gói khác nhau cho khách hàng cân nhắc lựa chọn. Bao gồm chuẩn bị không gian, trang trí, hệ thống sân khấu, âm thanh, màn hình, loa đài, bàn ghế, các chi tiết trang trí theo phong cách riêng. Nhận đặt tiệc ăn theo các set khách yêu cầu.

Nhân viên sẽ mặc đồng phục đồng bộ hỗ trợ cho tiệc báo hỷ. Chi phí dịch vụ phải chăng, nhận hỗ trợ tới khi hoàn thành mới thanh toán hết tiền. Hiện tại công ty có đủ nhân sự để phục vụ cho các buổi tiệc quy mô lớn.

tiec-bao-hy-to-chuc-o-dau

Công ty TNHH Tiệc Sài Gòn nhận làm tiệc báo hỷ

Qua thông tin bài viết, giờ đây mọi người đã biết về tiệc báo hỷ nên tổ chức ở đâu. Tùy vào nhu cầu của các gia đình để chọn được địa điểm phù hợp nhu cầu, chi phí đầu tư. Liên hệ với Công ty TNHH Tiệc Sài Gòn đảm bảo sẽ được phục vụ chu đáo với giá cả phải chăng nhất.