Mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên mới nhất

Mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên thường bao gồm những mục chính nào? Bản hợp đồng chính là văn bản chính thức quy định rõ quyền lợi và nghĩa vụ đôi bên. Bên thuê sẽ chi trả cho dịch vụ mình sử dụng, bên được thuê sẽ phục vụ khách hàng dựa theo nội dung hợp đồng. Cùng Tiệc Sài Gòn tìm hiểu kỹ về những thông tin có trong hợp đồng tổ chức tiệc cuối năm nhé.

Ý nghĩa của mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên 

Hợp đồng đặt tiệc tất niên là giấy tờ văn bản quan trọng không thể thiếu khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc. Nội dung chính của bản hợp đồng là tất cả những thỏa thuận giữa khách hàng và bên cung cấp dịch vụ. Kèm theo đó là lời cam kết về bảo mật thông tin khách hàng, cũng như đảm bảo buổi tiệc tất niên diễn ra đúng kế hoạch.

Mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên
Hợp đồng tổ chức tiệc được sử dụng để đảm bảo quyền lợi đôi bên

Với sự góp mặt của đông đảo đơn vị tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc như hiện nay thì hợp đồng chính là cơ sở pháp lý chắc chắn nhất giúp bảo vệ quyền lợi của các bên. Một khi đặt bút ký kết tại hợp đồng, các bên cần thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của mình. Mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên thuộc loại hình dịch vụ nên văn bản này sẽ dựa vào Bộ luật Dân sự cùng Luật thương mại làm cơ sở. 

Xem thêm >>> Có nên thuê villa tổ chức tiệc?

Mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên gồm những mục chính nào?

Hợp đồng đặt tiệc có phần giống với văn bản chính thức của một số giấy tờ khác. Nội dung chính sẽ có quốc hiệu tiêu ngữ, tên hợp đồng, ngày tháng lên hợp đồng cùng một số thông tin bắt buộc khác. Cùng Tiệc Sài Gòn tìm hiểu chi tiết hơn về các mục chính của hợp đồng đặt tiệc tất niên nhé.

Mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên
Mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên

Thông tin các bên

Bao gồm thông tin chi tiết như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ của bên đặt tiệc tất niên và bên cung cấp dịch vụ. Tại phần này, nội dung không cần quá phức tạp nhưng cần đảm bảo tính chính xác cao, có thể liên hệ được. Đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dõi và xử lý các phát sinh (nếu có) trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên
Thông tin chi tiết của các bên được thể hiện rõ trong hợp đồng

Nội dung công việc

Đối với phần nội dung công việc của mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên cần đảm bảo đủ những mục sau:

  • Tên của buổi sự kiện;
  • Thời gian và địa điểm cụ thể tổ chức sự kiện;
  • Số lượng người tham dự;
  • Các hoạt động chính: vui chơi, văn nghệ giao lưu, hoạt động vinh danh, trao giải và phần tiệc mừng,…

Thông qua phần này, đôi bên sẽ nắm được sơ lược kịch bản tổng quát của buổi tiệc. Qua đó biết được mình cần chuẩn bị và chịu trách nhiệm cho những công việc nào. Nhờ vậy có thể giảm thiểu tối đa những rủi ro ngoài ý muốn xảy ra khi tổ chức tiệc.

Tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm
Tổ chức tiệc tất niên công ty cuối năm

Điều kiện tiến hành

Thường là các điều kiện liên quan trực tiếp đến vấn đề nhân sự cùng hệ thống trang thiết bị tổ chức sự kiện. Bên lập hợp đồng (thường là bên cung cấp dịch vụ) cần soạn thêm một bản phụ lục và đưa cho bên thuê dịch vụ để xem xét khi xác định ký hợp đồng.

Giá trị hợp đồng

Giá trị hợp đồng nêu rõ khoản chi phí mà bên thuê dịch vụ sẽ phải chi trả đầy đủ sau khi sự kiện kết thúc. Bên cung cấp dịch vụ đặt tiệc sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu hợp đồng và nhận tiền theo đúng thời hạn hợp đồng. Đối với không ít loại hình dịch vụ, để đảm bảo tính cam kết sự dụng dịch vụ, bên thuê sẽ cần đặt cọc trước tối đa 50%. 

Mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên
Giá trị hợp đồng thể hiện rõ chi phí bên sử dụng dịch vụ cần chi trả

Bên cung cấp dịch vụ sẽ nêu rõ phương thức thanh toán, thời gian thanh toán, mọi thông tin thanh toán liên quan giúp người sử dụng dịch vụ tiện lợi hơn.

Quyền và nghĩa vụ của các bên

Một trong những phần quan trọng nhất của mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên chính là quyền và nghĩa vụ. Trọng tâm nội dung là nêu rõ thỏa thuận giữa các bên về điều kiện và năng lực quản lý, xử lý những vấn đề phát sinh trên cơ sở pháp luật hiện hành. 

Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời
Tổ chức tiệc tất niên ngoài trời
  • Về nghĩa vụ: chính là công việc mà các bên phải làm để hoàn thành hợp đồng. Bên cung cấp dịch vụ thì cần tổ chức buổi tiệc theo đúng yêu cầu, còn bên sử dụng dịch vụ cần thanh toán tiền hợp đồng theo đúng hạn.
  • Về quyền lợi: nếu một trong hai bên vi phạm hợp đồng thì bên còn lại sẽ được bảo vệ quyền lợi dựa trên pháp luật.

XEM THÊM: Đặt tiệc Teabreak trọn gói ở TPHCM

XEM THÊM: Dịch vụ đặt tiệc Buffet uy tín, chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

Cam kết bảo mật

Ngoài ra tại hợp đồng tổ chức tiệc tất niên sẽ có thêm mục cam kết bảo mật. Theo đó, bên cung cấp dịch vụ cần đảm bảo bảo mật tốt thông tin cá nhân của khách hàng. Hay những thông tin liên quan đến hợp đồng nếu khách hàng không muốn bên thứ ba biết.

mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên
Hợp đồng dịch vụ cần có thêm điều khoản cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Các trường hợp phát sinh

Đối với hợp đồng dịch vụ thì không thể thiếu khoản các trường hợp phát sinh, điển hình như:

  • Bồi thường thiệt hại.
  • Chấm dứt hợp đồng.
  • Giải quyết tranh chấp.

Theo đó, dựa vào những trường hợp cụ thể đôi bên sẽ biết nên xử lý thế nào nếu gặp phải các vấn đề trên.

XEM THÊM: Điểm mặt 6 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm ý nghĩa

XEM THÊM: Mẫu kế hoạch tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp dành cho công ty, đoàn thể

Hiệu lực hợp đồng

Đây là phần phụ và thường xuất hiện ở cuối mỗi hợp đồng. Thông thường, hiệu lực của hợp đồng sẽ được tính từ ngày ký kết. Kèm theo đó là các bản và phụ lục nhằm minh chứng cho tính thuyết phục của văn bản.

Trên đây, bài viết đã giới thiệu chi tiết về mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên gồm những gì rồi. Hy vọng rằng, những thông tin mà Tiệc Sài Gòn chia sẻ có thể giúp các cá nhân, doanh nghiệp hiểu rõ về nội dung, cách thức trình bày mẫu hợp đồng tổ chức tiệc tất niên theo đúng quy định.

Nếu có nhu cầu tổ chức tiệc tất niên cho đơn vị mình hãy liên hệ với Tiệc Sài Gòn để được hỗ trợ từ A – Z trong tất cả các khâu làm việc. Đặc biệt công ty sẽ lập bản hợp đồng rõ ràng, chi tiết về công việc, chi phí dịch vụ để khách hàng cảm thấy thực sự yên tâm. Liên hệ đến Tiệc Sài Gòn để được tư vấn về các dịch vụ đặt tiệc tất niên uy tín kèm hợp đồng rõ ràng nhé.