Đặt tiệc tại nhà quận 2

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà quận 2 giá rẻ, phục vụ nhanh chóng của Tiệc Sài Gòn. Cung cấp dịch vụ đặt tiệc trọn gói, phong cách tiệc đa dạng, thực đơn phong phú. Ở TP Hồ Chí Minh hiện nay, dịch vụ đặt tiệc tại nhà rất phổ biến và ngày một phát triển. Để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Vì công việc hiện quá bận rộn, bạn không có đủ thời gian để tổ chức tiệc. Hoặc tay nghề nấu tiệc chưa tốt, không đảm bảo nấu trọn vẹn bữa tiệc

Tiệc Sài Gòn là đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp. Đáp ứng tất cả các loại tiệc sinh nhật, tiệc cưới, tiệc họp mặt, liên hoan,… Đặc biệt quận 2 ở trung tâm thành phố, thực phẩm đắt đỏ. Việc di chuyển mua sắm cũng gặp phải khó khăn do chợ xa, tắc đường,…Lựa chọn đặt tiệc phục vụ tận nơi là giải pháp tối ưu cho mọi người, mọi nhà.

dat tiec tai nha quan 2

Xem thêm đặt tiệc tại nhà trọn gói

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà quận 2 – Tiệc Sài Gòn

Hơn 5 năm xây dựng và phát triển dịch vụ ẩm thực lưu động. Chúc tôi nhận tổ chức tất cacr các loại tiệc, từ lớn đến nhỏ. Thực đơn các món ăn cho tiệc vô cùng phong phú đa dạng. Tiệc Sài Gòn tự tin một trong các đơn vị có thể mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Khi quý khách có nhu cầu đặt tiệc phục vụ tận nơi cho các loại tiệc như: tiệc đầy tháng. Tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật, tiệc cưới, tiệc tất niên, tân niên, tiệc họp mặt công ty,… 

Chúng tôi cung cấp các loại hình tiệc phong phú như: tiệc truyền thống dạng bàn tròn. Tiệc tiệc buffet, tiệc hội nghị, tiệc BBQ, tiệc teabreak,… 

Với quy mô từ tiệc nhỏ đến tiệc lớn, phong cách từ đơn giản cho đến tiệc sang trọng đẳng cấp.

Chất lượng món ăn của Tiệc Sài Gòn

Đặt tiệc tại nhà quận 2 – Tiệc Sài Gòn tự hào với quy trình chế biến món ăn khép kín. Khâu chế biến được ứng dụng những máy móc, công nghệ. Để món ăn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và luôn thơm ngon. Bên cạnh đó là đội ngũ bếp nhiều thâm niên trong nghê luôn tận tâm. Chế biến, sáng tạo các món ăn một cách đẹp mắt, thơm ngon và hoàn hảo nhất.

dat tiec tai nha quan 2

Xem thêm đặt tiệc tại nhà giá rẻ

Thực đơn các món ăn đặt tiệc tại nhà quận 2

  • Các món ăn. Thực đơn các món ăn cho tiệc được tập hợp hơn 100 món ăn. Là đặc sản từ khắp các vùng miền, từ Bắc vào Nam. Được thay đổi và sáng tạo không ngừng để phù hợp với từng khu vực từng loại tiệc. Nghiên cứu thêm nhiều món mới để đáp ứng thị hiếu ẩm thực ngày.
  • Về nguyên vật liệu để chế biến từng món ăn. Các loại nguyên liệu như cá, thịt, rau, củ,… đều được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập trực tiếp từ các nông trại. Hay các cơ sở chăn nuôi đạt tiêu chuẩn. Tất cả đều đảm bảo thực phẩm sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Về gia vị. Tiệc Sài Gòn tự tay chế biến các loại sốt, nước mắm. Các loại gia vị riêng đặc biệt cho từng món ăn, đem lại hương vị khác biệt. Tất cả đều là hàng đạt chuẩn an toàn, chất lượng và khác biệt.
  • Các món ăn được trình bày và trang trí cầu kỳ, bắt mắt. Đem đến sự chuyên nghiệp và và hương vị khó quên cho bữa tiệc.
  • Đặt tiệc tại nhà quận 2 nhanh trọn gói. Các món ăn cho tiệc phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên hào hứng cho thực khách và sự thành công của tiệc.

dat tiec tai nha quan 2

Xem thêm đặt tiệc tại nhà nhanh

Bàn ghế và các vật dụng phục vụ cho tiệc 

Tại Tiệc Sài Gòn, chúng tôi luôn đầu tư, trang bị tất cả bàn ghế và dụng cụ ăn uống. Ngoài ra còn có các vật dụng trang trí, các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng,… Phục vụ đầy đủ cho từng nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Từ phong cách tiệc đơn giản, đến tiệc sang trọng. Đem đến sự chu đáo nhất cho quý khách hàng khi chọn đặt tiệc tại nhà.

Đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục vụ

Tiệc Sài Gòn tự hào sở hữu đội ngũ đầu bếp có nhiều kinh nghiệm. Khéo tay chế biến các món ăn với cái tâm và chuyên nghiệp. Do đó các món ăn cho các buổi tiệc tại nhà của Tiệc Sài Gòn. Với độ ngon và chất lượng các món ăn cho tiệc. Đặt tiệc tại nhà quận 2 luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với dịch vụ đặt tiệc tại nhà quận 2, quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn. Tiệc Sài Gòn phục vụ quý khách nhanh chóng qua số 0936111140 – 0901 445 723.