Đặt tiệc finger food ở quận Thủ Đức

Bạn đang muốn tìm đặt tiệc Finger Food ở quận Thủ Đức, cho gia đình, công ty hay bạn bè? Với kinh nghiệm nhiều năm về trong lĩnh vực tổ chức tiệc Finger Food tại Thủ Đức. Chúng tôi luôn tự hào đem đến sự hài lòng cho khách hàng với các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Nắm bắt được những đặc trưng quan trọng trong mỗi loại hình thức tổ chức tiệc. Cũng như những mong muốn của khách hàng, đối tượng tham gia tiệc, thời gian tiệc diễn ra. Tiệc Sài Gòn luôn linh hoạt thay đổi ngày một hoàn thiện dịch vụ tổ chức tiệc. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng đến.

Đặt tiệc finger food ở quận Thủ Đức

Xem thêm đặt tiệc finger food giá rẻ

Đặt tiệc Finger Food ở quận Thủ Đức nhanh chóng

Là hình thức tiệc đứng, nhẹ cũng gần giống như tiệc Buffet. Chỉ khác là thực đơn món ăn đồ ăn nhẹ và thường dùng tay để lấy thức ăn. Thực khách có thể hoàn toàn tự chọn lựa món ăn mà mình yêu thích và dùng ngay.

Tiệc Finger Food bắt nguồn từ những nước phương tây. Ngày nay đã được áp dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi. Chủ yếu tiệc liên hoan cho công ty, các buổi họp mặt. Những buổi tiệc này thường thời gian rất ngắn.

Tiệc Sài Gòn nhận tổ chức tiệc Finger Food tận nơi 

 • Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc ẩm thực nhiều năm. Tiệc Sài Gòn nhận tổ chức tiệc trọn gói, tận nơi theo từng yêu cầu và mong muốn của khách. Cùng thực đơn các món ăn đa dạng và giá dịch vụ hợp lý nhất khu vực TP Hồ Chí Minh.
 • Đến với Tiệc Sài Gòn quý khách hàng có thể tùy chọn thực đơn theo ý thích của mình. 
 • Để tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo, ấn tượng cho riêng mình.
 • Với mức giá phải chăng, phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp trong từng khâu và vô cùng lịch sự. Đặt tiệc Finger Food ở quận Thủ đức  – Tiệc Sài Gòn. Tự hào là một trong những nơi đi đầu trong ngành tổ chức, đặt tiệc trọn gói và lưu động.

dat tiec finger food o quan thu duc

Xem thêm đặt tiệc finger food trọn gói

Đặt tiệc Finger Food ở quận Thủ Đức – Tiệc Sài Gòn

 • Khi bạn có nhu cầu đặt tiệc Finger Food, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu đặt tiệc của bạn. Đối tượng, khách mời, không gian tiệc, thời gian buổi tiệc diễn ra và ngân sách.Chúng tôi sẽ xây dựng, thiết kế sự kiện hoàn hảo cho bạn. Cập nhật xu hướng ẩm thực mới nhất và phù hợp với chủ đề của buổi tiệc. Sử dụng ngân sách cho buổi tiệc hiệu quả nhất nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặt ra.
 • Tiệc Sài Gòn là nơi gửi gắm sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng gần xa. Góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu cho các quý doanh nghiệp. 
 • Tiệc Sài Gòn là đơn vị tổ chức tiệc TP Hồ Chí Minh với bữa tiệc chất lượng. Đảm bảo mang đến các món ăn có hương vị khó quên và đúng chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi nhận đặt tiệc Finger Food ở quận Thủ Đức và các khu vực khác ở TPHCM.

dat tiec finger food o quan thu duc

Xem thêm đặt tiệc finger food trọn gói

Điểm khác biệt của Tiệc Sài Gòn khi tổ chức tiệc

 • Cung cấp dịch vụ đặt tiệc Finger Food với quy mô linh hoạt theo nhu cầu thực khách. Tiệc Sài Gòn cung cấp tiệc Finger Food theo quy mô và yêu cầu riêng của khách hàng. Luôn đảm bảo được sự chỉnh chu, trọn vẹn cho từng bữa tiệc.
 • Cung cấp dịch vụ đặt tiệc với ngân sách linh hoạt. Chúng tôi sẽ thiết kế menu các món ăn dựa trên mức kinh phí của từng khách hàng. Đưa ra giải pháp tổ chức tiệc phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên setup, nhân viên phục vụ chu đáo. Không chỉ được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Mà còn đào tạo thêm về kỹ năng để trao đổi phục vụ khách hàng một cách khéo léo.
 • Tối ưu chi phí cho bữa tiệc. Đặt tiệc Finger Food ở quận Thủ Đức còn chủ động tối ưu các mức chi phí cho tiệc. Nhờ thực đơn món ăn tự chế biến không qua trung gian, không phát sinh thêm phụ phí. Lại đảm bảo về nguồn gốc thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Menu các món ăn phong phú, đa dạng vùng miền. Đáp ứng được mọi yêu cầu về hương vị từ khách hàng. Cùng hơn 50 món ăn Finger Food phong cách phương Tây, vị chuẩn nhà hàng. Đem lại ấn tượng và sự hài lòng cho thực khách, ngay cả những khách hàng khó tính.

Để tổ một buổi tiệc Finger Food sang trọng, tiếp đãi những vị khách mời quan trọng. Bạn nên tìm đến một đơn vị tổ chức am hiểu về tiệc, có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Tiệc Sài Gòn là đơn vị hội tụ đầy đủ các điều kiện mà bạn tìm kiếm. Liên hệ với Tiệc Sài Gòn qua hotline 0936.1111.40 – 0901445723 để đặt tiệc nhanh chóng.