Đặt tiệc finger food ở quận Tân Phú

Dịch vụ tổ chức đặt tiệc Finger Food ở quận Tân Phú. Tiệc Sài Gòn hân hạnh phục vụ cho quý công ty, doanh nghiệp và khách hàng cá nhân ở quận Tân Phú. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành ẩm thực, tổ chức đặt tiệc lưu động.

Trong quá trình tổ chức tiệc cho các hoạt động nhiều năm. Dịch vụ của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và gửi gắm từ nhiều khách hàng gần xa. Trong đó đặt tiệc tại nhà đã nhận được rất nhiều tín nhiệm cao từ khách. Với các dịch vụ đặt tiệc tại nhà trọn gói, Tiệc Sài Gòn rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại bất cứ địa điểm nào. Nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho bạn và người thân, bạn bè, đối tác của bạn.

dat tiec finger food o quan tan phu

Xem thêm đặt tiệc finger food giá rẻ

Đặc điểm khi đặt tiệc finger food ở quận Tân Phú

Thực khách có thể lựa chọn dễ dàng món ăn mà mình yêu thích. Các món trong tiệc Finger Food thường được chia thành từng phần nhỏ riêng biệt, không sợ bỏ phí.

Các món ăn trong tiệc finger food thường là các món khai vị. Được cố định bằng xiên que và bày trí trên những khay nhỏ. Rất tiện lợi để các thực khách dùng tay thưởng thức.

Với loại hình tiệc này, thức ăn sẽ không ít bị rơi đỗ, hay thừa mứa. Và tiệc không cần dùng nhiều các dụng cụ hỗ trợ như đĩa, muỗng,… Và thực khách còn được thưởng thức nhiều món ăn khác nhau. Thông thường, tiệc finger food sẽ được áp dụng trong các bữa tiệc hoặc ngành công nghiệp thức ăn nhanh.

Nguồn gốc của loại hình tiệc Finger Food

Dù không biết chính xác nguồn gốc tiệc. Người ta đã cho rằng tiệc Finger Food đã được truyền cảm hứng từ món canape của người dân Pháp từ các năm 1700.

Những món canape được làm những lát bánh mì nhỏ. Thành phần món ăn là rau củ, sốt được đặt phía trên. Khi ăn thực khách lấy một phần nhỏ và thưởng thức ngay.

dat tiec finger food o quan tan phu

Xem thêm đặt tiệc finger food trọn gói

Đặt tiệc Finger Food ở quận Tân Phú – Tiệc Sài Gòn

 • Hãy để dịch vụ đặt tiệc Finger Food ở quận Tân Phú làm thay giúp bạn. Không những làm  nên những món ăn ngon, bắt mắt. Chúng tôi còn tư vấn thông tin cần thiết giúp bạn tạo nên một bữa tiệc hoàn hảo như bạn mong muốn. 
 • Với nhiều năm trong việc tổ chức tiệc tại nhà ở Quận Tân phú. Chúng tôi có thể đưa ra những ý tưởng tổ chức tiệc mới mẻ độc đáo và ấn tượng. Nó sẽ giúp gây ấn tượng trong lòng các thực khách đến tham dự buổi tiệc. 
 • Từ việc lựa chọn thực đơn các món ăn, đến phong cách trang trí. Phong cách lựa chọn theo xu hướng kiểu truyền thống hay tiệc hiện đại. Đây là điều đầu tiên bạn có được khi chọn lựa dịch vụ đặt tiệc tại Tiệc Sài Gòn.
 • Bên cạnh đó, menu các món ăn của chúng tôi rất đa dạng và phong phú. Đầy đủ các món Á – Âu để bạn có thể lựa chọn hương vị món ăn cho bữa tiệc. 
 • Ngoài ra đôi khi những món ăn quen thuộc sẽ làm thực khách chán ngấy. Bạn hãy tự tin tạo nên nét khác biệt cho mình. Bằng các món ăn mới lạ và độc đáo của chúng tôi. Với đội ngũ những đầu bếp đa tài và danh tiếng. Dịch vụ đặt tiệc Finger Food ở quận Tân Phú của Tiệc Sài Gòn tự tin làm hài lòng tất cả mọi khách hàng kể cả khách khó tính.

dat tiec finger food o quan tan phu

Xem thêm đặt tiệc finger food trọn gói

Tiệc Sài Gòn cung cấp đầy đủ các loại hình 

 • Dịch vụ đặt tiệc Finger Food trọn gói lưu động
 • Dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà
 • Dịch vụ đặt tiệc Finger Food trọn gói cho hội thảo, sự kiện và hội nghị
 • Dịch vụ đặt tiệc Finger Food giá rẻ cho tiệc tất niên, liên hoan
 • Dịch vụ đặt tiệc Finger Food cho các buổi lễ kỷ niệm
 • Dịch vụ đặt tiệc Finger Food nhanh cho lễ khánh thành, khai trương
 • Dịch vụ đặt tiệc Finger Food trọn gói cho tiệc liên hoan, họp mặt
 • Dịch vụ đặt tiệc Finger Food cho các buổi tiệc sinh nhật tại nhà
 • Đặt tiệc Finger Food ở quận Tân Phú giá rẻ
 • Dịch vụ tiệc Finger Food họp mặt thành viên gia đình,…

Tiệc Sài Gòn luôn tự tin đáp ứng nhanh chóng đầy đủ các yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Đây cũng là lời cam kết về dịch vụ của chúng tôi trong quá trình hoạt động gửi đến quý khách hàng. Hotline đặt tiệc, tư vấn tiệc: 0936 1111 40 – 0901 445 723 luôn luôn lắng nghe, hỗ trợ hết mình.