Những điều cần thiết khi đặt tiệc buffet tại công ty

Như chúng ta đã biết với điều kiện kinh tế phát triển mỗi ngày một đi lên của xã hội và từ đó các doanh nghiệp công ty cùng các cơ quan như hiện nay cũng phát triển văn minh lịch sự hơn và nhu cầu ăn uống sẽ không bao giờ là đủ đối với chúng ta hiện nay. Chúng tôi hiểu được những vấn đề đó trong chuyên nghành ẩm thực sẽ giúp cho quý vị có một buổi tiệc buffet tại nhà, tại cơ quan công ty hoành tráng và tiện lợi nhất với chi phí phù hợp mà các bạn không cần phải đi đâu xa hay tìm kiếm gì hết, hãy để công ty chúng tôi thay các bạn làm điều đó.

tất niên công ty
Tiệc tất niên tại HonDa
  1. Xác nhận chính xác số lượng người sẽ tham gia bữa tiệc buffet

Số lượng người tham gia bưa tiệc sẽ là cơ sở quan trọng để lên thực đơn cũng như bàn bạc với đội ngũ tổ chức tiệc lựa chọn một địa điểm tổ chức sự kiện quan trọng.

Để đặt tiệc buffet tại công ty bạn cần biết rõ số lượng thành viên tham gia vì đó là yếu tố ảnh hướng đến quy mô của chương trình cũng như kinh phí tổ chức giúp người tổ chức có thể nắm bắt được chính xác các vấn đề cơ bản của sự kiện.

Trong một số bữa tiệc thì tiệc buffet tại công ty được sắp xếp và trang hoàng rất lung linh tạo nên sự ấn tượng đối với khách mời cũng như nhân viên nội bộ trong công ty. Hãy tránh những việc thừa quá nhiều đồ ăn hay không gian quá chật dành cho khách mời tham dự sự kiện.

  1. Lựa chọn thực đơn buffet phù hợp với phong cách tổ chức.

Khi bạn đặt tiệc buffet tại công ty thực đơn buffet là một trong những điều vô cùng quan trong trong việc tổ chức một bữa tiệc buffet tại công ty ở bất cứ sự kiện nào.Thực đơn là yếu tố ảnh hưởng khẩu vị và cảm xúc của người thưởng thức tiệc cũng như là nét nổii bật của không gian sự kiện.

Chính vì vậy, việc trao đổi kỹ lưỡng với đội ngũ tổ chức bên ngoài về thực đơn là điều hết sức cần thiết. Hãy lựa chọn cho bữa tiệc một thực đơn buffet phù hợp với nội dung chương trình, sở thích của mỗi người tham gia cũng như kinh phí của chương trình.

Nếu là tiệc buffet ngọt thì các món ăn là bánh ngọt và trái cây tươi là các nhân vật chính, nếu tiệc buffet mặn thì có rất nhiều món ăn mặn phù hợp như khoai tây chiên, súp gà, cơm, các món ăn truyền thống,… Tất cả các món ăn khi bạn đặt tiệc buffet tại công ty đều phải bàn bạc kỹ lưỡng và lựa chọn chính xác các món ăn xuất hiện tại bữa tiệc.

  1. Sắp xếp nhân sự phụ trách hướng dẫn khách mời thưởng thức bữa tiệc.

Ở một số địa điểm tổ chức tiệc sẽ không cung cấp nhân viên phục vụ tiệc buffet ngay tại bàn vậy nên bạn cần trao đổi kỹ lưỡng với đội ngũ tổ chức đặt tiệc buffet tại công ty về vấn đề trên. Bạn có thể sắp xếp 1 nhân sự nắm bắt rõ được thực đơn cũng như cách thưởng thức tại một khu vực bàn tiệc để tạo khách mời có thể biết rõ về món ăn đó hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sắp xếp một người chuyên phụ trách các hạng mục thực đơn trên bàn tiệc khi món này sắp hết hoặc bàn tiệc này đã gần ăn xong nhưng bàn tiệc bên kia vẫn còn rất nhiều để tạo những trải nghiệm tốt cho người sử dụng tiệc buffet tại công ty.

  1. Bàn bạc kỹ lưỡng về thời gian tổ chức tiệc buffet với đội ngũ thuê ngoài.

Thời gian tổ chức tiệc là điều quan trọng để bạn trao đổi, sắp xếp đội ngũ làm tiệc sẽ đến công ty chuẩn bị tiệc vào lúc mấy giờ.

Thời gian tổ chức đặt tiệc buffet tại công ty cũng là yếu tố chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố khác như giờ cao điểm, buổi trưa hè nóng bức sẽ ảnh hưởng không tốt đến quá trình chuẩn bị tiệc nên bạn cần cân nhắc thật kỹ và có cam kết sự đúng giờ trong công tác chuẩn bị tiệc buffet.

  1. Xác nhận kinh phí dự kiến của bữa tiệc khi trao đổi với đổi ngũ tổ chức tiếc.

Kinh phí tổ chức chắc chắn là điểm cần làm rõ để các công đoạn thanh toán được rõ ràng cũng như quy đổi từ sự đầu tư sang chất lượng và kết quả đạt được có đáp ứng được nhu cầu 2 bên hay không. Khi bạn đặt tiệc buffet tại công ty hãy tính toán từng món ăn và số lượng phí trên đầu người để có được một bảng kinh phí phù hợp dành cho bữa tiệc buffet tại công ty mình.

Tiệc Sài Gòn nơi mà bạn có thể tìm kiếm những điều mà bạn cần những bữa tiệc thịnh soạn,những món ăn phong phú, thơm ngon bổ dưỡng. Hãy đến với Tiệc Sài Gòn chúng tôi có thể đáp ứng những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp. Để được tư vấn thêm các thông tin hoặc cần giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề đặt tiệc vui lòng truy cập Website: https://tiecsaigon.com hoặc liên hệ trực tiếp cho Tiệc Sài Gòn tại [email protected] nhé.

Welcome to Tiệc Sài Gòn Party