Tiệc Finger ngọt

Tiệc Finger ngọt là gì? Tiệc ngọt là một khái niệm rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Tiệc ngọt là trong những bữa tiệc nhẹ nhàng, đơn giản. Đem đến cảm giác thoải mái tự do cho các thành viên tham dự tiệc.

tiec finger food ngot

Xem thêm đặt tiệc finger food giá rẻ

Đặt điểm tiệc Finger ngọt

Hầu hết các buổi tiệc Finger Food ngọt thực đơn sẽ có các món đa dạng. Như bánh ngọt, hoa quả tươi, cupcake, trà, nước hoa quả hoặc cà phê hoặc,…Tuy nhiên cũng không vì vậy mà tổ chức tiệc ngọt trở nên nhàm chán. Ngoài các loại bánh ngọt thì tiệc ngọt có thể kết hợp với nhiều loại trái cây và thức uống có gas, nước ép trái cây các loại,…

Không khí chung của các buổi tiệc ngọt mang không khí ấm áp, thân mật. Giữa các thành viên tham gia tiệc cùng nhau. Kết nối gia tăng tình cảm, mọi người dễ dàng giao lưu,  trò chuyện và chia sẻ với nhau hơn. Phù hợp với không khí của các buổi họp mặt hay tiệc tất niên cuối năm.

Đặc điểm của đặt tiệc Finger ngọt

Việc tổ chức theo hình thức dạng tiệc đứng. Với thực đơn món ăn là các loại bánh ngọt, kẹo cùng các loại hoa quả khác nhau. Tiệc Finger sẽ được tổ chức với thời gian ngắn trong thời gian trước bắt đầu sự kiện. Hay có thể tổ chức trong giờ gian giải lao. Thời gian giữa sự kiện có thể kéo dài từ 30 đến 60 phút. Nhằm mang đến không khí sôi động cho những vị khách mời tham gia sự kiện. Giúp mọi người thoải mái hơn khi đi kèm với các bản nhạc nhẹ tạo nên ấn tượng cho những khách mời tham gia.

Thực đơn tiệc Finger bao gồm những gì?

Thực đơn cho tiệc phổ biến nhất cho loại hình tiệc Finger ngọt này là. Bao gồm các loại bánh ngọt, kẹo hay loại trái cây khác nhau. Những thức uống cho tiệc như trà hoa, nước ngọt, nước ép hoa quả các loại,…

Có thể xem tiệc này như là một bữa ăn nhẹ, ăn giữa buổi cho mọi người tham gia. Để mọi người có thể tự cho di chuyển chọn những loại bánh ngọt mà mình yêu thích. Chắc Chắn sẽ mang đến cảm giác hài lòng nhất cho người tham gia.

tiec finger food ngot

Xem thêm đặt tiệc finger food trọn gói

Quá trình phục vụ cho tiệc

Tuy đây chỉ là một bữa tiệc Finger ngọt. Ăn nhẹ và được diễn ra trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng để đảm bảo cho bữa tiệc được diễn ra hoàn hảo và thành công nhất. Ở tất cả các khâu của quy trình tổ chức phải được thực hiện theo đúng quy chuẩn:

Thực hiện vệ sinh sạch sẽ khu vực tổ chức tiệc sự kiện.

  • Tiến hành chuẩn phụ kiện trang trí và những dụng cụ trang thiết bị cần thiết cho bữa.
  • Sắp xếp sẵn những thức ăn, đồ uống, bánh ngọt, kẹo và hoa quả, … Theo menu thực đơn các món ăn mà khách hàng đã đặt trước.
  • Thực hiện công tác hỗ trợ tốt cho khách hàng trong suốt quá trình diễn ra tiệc. Đảm bảo chất lượng tiệc cũng nhưng sự hài lòng cho khách tham gia hiệu quả nhất.
  • Sau khi sự kiện, tiệc kết thúc. Chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn vật dụng, thiết bị và vệ sinh sạch sẽ khu vực tiệc.

tiec finger food ngot

Xem thêm đặt tiệc finger food chuyên nghiệp

Những điểm cần lưu ý khi tổ chức tiệc

  • Những thực đơn các món ăn trong tiệc không cần phải quá cầu kỳ, phức tạp. Do đó bạn chỉ cần chọn lựa các món ăn phụ đơn giản. Như hoa quả tươi, khô các loại, cùng nhiều loại bánh ngọt. Những thức uống nhẹ như trà, nước lọc, nước ép hoa quả,…
  • Việc tổ chức tiệc nên chọn những địa điểm, khu vực có không gian rộng rãi nhất. Để thuận tiện cho thực khách di chuyển để lấy thức ăn, nước uống. Và có không gian để thực khách có thể trò chuyện cùng nhau và thẩm mỹ nhất định cho không gian tiệc.
  • Trong bữa tiệc này các bạn nên bố trí thêm các vật dụng như đĩa bằng giấy hay thìa nhựa cốc nhựa. Để thực khách có thể sử dụng nhanh chóng dễ dàng.
  • Bạn nên có danh sách khách mời đầy đủ chính xác khách tham gia tiệc. Tổng kết số lượng khách để sắp xếp không gian cũng nhưng số lượng món ăn thích hợp.
  • Ngoài ra, bạn phải thông tin đến khách mời về tính chất của bữa tiệc. Để thực khách chuẩn bị trang phục, phù hợp với tính chất của bữa tiệc.

Trên đây là một vài thông tin về tiệc Finger ngọt của Tiệc Sài Gòn. Muốn muốn đem đến những thông tin hữu ích. Để các bạn có hiểu rõ nhất về loại hình tiệc Finger này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng để tổ chức bữa tiệc ấn tượng hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay qua số 0936111140 hoặc 0901445723 để đặt tiệc và tư vấn tiệc nhanh chóng.