TIỆC TEABREAK TP.HCM CÓ LÀM CHO NGƯỜI TỔ CHỨC ĐAU ĐẦU

Như chúng ta đã biết TP. Hồ Chí Minh là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước, đi đầu trong tất cả các lĩnh vực trong đó ăn uống là dịch vụ cũng phát triển không kém. Ông bà ta có câu “có thực mới vực được đạo” vì vậy ăn uống luôn là đề tài được bàn luận sôi nổi. Như trong các buổi họp, hội thảo, ra mắt sản phẩm thì những buổi tiệc ăn nhẹ như tiệc teabreak TP.HCM cũng góp phần làm cho khách mời không cảm thấy nhàm chán.

tiệc teabreak tp.hcm

Như chúng ta được biết thì tiệc teabreak là một buổi tiệc nhẹ gồm các loại bánh ngọt và nước uống được tổ chức lưu động. Để đảm bảo một buổi tiệc diễn ra thuận lợi chúng ta cần phải có một quy trình hoàn hảo từ khâu chuẩn bị đến khâu dọn dẹp.

Trước tiên sẽ xác định giờ dùng tiệc và vị trí setup tiệc. Nhân viên phải được đào tạo chuyên nghiệp về quy trình tổ chức tiệc trà từ khâu chuẩn bị khu vực setup tiệc, tư vấn địa điểm và giới thiệu cách setup, dụng cụ trang trí như các loại kệ, hoa sao cho phù hợp nhất với không gian, chủ đề của khách hàng.

Bánh ngọt, hoa quả, trà … sẽ được lựa chọn tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bày biện gọn gàng đẹp mắt lên trên bàn trước khi bữa tiệc diễn ra nhưng thời gian sao cho phù hợp vì bánh để ngoài không khí lâu sẽ bị khô còn những loại nước dùng nóng như cà phê, trà sẽ bị nguội. Trong quá trình khách hàng sử dụng tiệc nhân viên sẽ quan sát và hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất và sẽ có nhân viên dọn dẹp liên tục khi khách ăn xong. Sau khi kết thúc thời gian dùng tiệc nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ và nhanh chóng nhất để sự kiện của khách hàng được tiếp tục diễn ra thuận lợi.

Ngày nay tiệc teabreak TP.HCM có rất nhiều đơn vị có thể tổ chức mức giá rất cạnh tranh, menu đa dạng từ cơ bản đến cao cấp, khách hàng dựa vào kinh phí của mình có thể chọn những loại bánh phù hợp. Tuy nhiên không phải chi nhiều tiền thì sẽ mang lại kết quả tốt. Người tổ chức phải xác định được rõ mục đích của việc tổ chức tiệc để làm gì. Ví dụ đối với tiệc khai trương diễn ra vào buổi tối ngắn thì nên chọn những loại bánh nhỏ hoặc nhiều trái cây vì đa số họ đã ăn tối rồi mới tới. Còn đối với những buổi họp hay hội thảo thời gian kéo dài thì khách dễ bị đói nên chọn thêm những loại bánh ăn no có nhiều tinh bột như bánh mì, sandwich, …

Tiệc teabreak TP.HCM còn làm cho thực khách cảm thấy thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi khi dùng chung với những bản nhạc không lời cổ điển. Phục vụ chu đáo cũng làm cho khách hàng cảm nhận được sự trân quý của doanh ngiệp cũng như người tổ chức đối với khách hàng .

Những bữa tiệc teabreak TP.HCM mang đến một không gian rộng rãi thoải mái kèm với cơ hội được trò chuyện giữa những người tham gia, điều này tạo nên được một không khí cởi mở, thân thiện, giúp những người tham dự có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm và kết bạn với nhau.

Tiệc teabreak TP.HCM là dạng tiệc đứng được du nhập từ phương tây nên thực khách có thể tự do di chuyển đến bàn tiệc để chọn những loại bánh mà mình thích rồi mang tới vị trí của mình vừa ăn vừa trò chuyện.

Hiện nay, TeaBreak còn rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn và chuyên phục vụ cho các sự kiện, buổi họp, hội nghị… Hình thức này mang đến nhiều lợi ích cho nhà hàng khách sạn trong việc đa dạng hóa chất lượng dịch vụ, khẳng định thương hiệu và tăng doanh thu.

Mặc dù tổ chức tiệc trà cũng khá đơn giản và có thể tự thực hiện được nhưng nếu như bạn không có nhiều thời gian tự thực hiện. Hãy liên hệ Tiệc Sài Gòn đơn vị tổ chức tiệc teabreak TP.HCM để đảm bảo bữa tiệc của quý khách hàng diễn ra thành công nhất