TEABREAK TIỆC SÀI GÒN VÀ DOANH NGHIỆP

Sài Gòn là trung tâm đi đầu trong tất cả các lĩnh vực và không thể thiếu đó là dịch vụ ăn uống. Và teabreak là một trong những dịch vụ ăn uống được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu vì sự tiện lợi, giá cả hợp lý, đa dạng món ăn,… Teabreak Sài Gòn là một buổi tiệc nhẹ được du nhập từ phương Tây gồm nhiều loại bánh ngọt, bánh mặn, trái cây và các loại nước như trà, cà phê, nước trái cây, nước lọc, không chỉ làm cho thực khách cảm thấy ngon miệng mà còn làm thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng bằng việc kết hợp với những bản nhạc không cổ điển không lời. Tiệc Teabreak Sài Gòn là dạng tiệc đứng thực khách có thể chủ động lấy đồ ăn thức uống mang tới chỗ của mình vừa ăn vừa trò chuyện còn mang lại không khí ấm cúng, dễ trò chuyện, làm quen với nhau. Quan trọng hơn hết là doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp xúc với khách hàng và hiểu được mong muốn của khách hàng để giải quyết vấn đề góp phần không nhỏ làm cho doanh nghiệp phát triển nhanh hơn.

tiệc trà
tiệc trà Anh

Đa số doanh nghiệp sẽ chọn dịch vụ Teabreak của Tiệc Sài Gòn vì nó đơn giản dễ tổ chức không phải chuẩn bị trước trong thời gian dài. Vì vậy hình thức tiệc này có thể lưu động tổ chức ở bất cứ nơi nào mà khách hàng mong muốn, đó cũng là một trong số lợi thế mà Teabreak Sài Gòn có được so với những buổi tiệc khác ở nhà hàng.

teabreak sài gòn

Teabreak của Tiệc Sài Gòn còn có đội ngũ nhân viên ăn mặc lịch sự để setup bàn tiệc bằng những dụng cụ trang trí như các loại kệ, bình hoa, dĩa thức ăn một cách đẹp mắt. Teabreak Sài Gòn còn có thể linh động set up bàn tiệc theo chủ đề, phối hợp khăn bàn khăn quây theo ton màu của buổi tiệc làm cho buổi tiệc không kém phần sang trọng, tinh tế. Không những thế các bạn luôn vệ sinh liên tục để những thực khách đến sau không phải e ngại. Sau tiệc người tổ chức sẽ không phải bận tâm là ai sẽ là người vệ sinh khu vực tiệc nếu không có lao công vì sau tiệc các bạn phục vụ sẽ hỗ trợ dọn vệ sinh toàn bộ khu vực tiệc diễn ra trả lại không gian sạch sẽ như ban đầu.

Tham khảo menu teabreak

teabreak sài gòn
Tiệc teabreak