Đặt tiệc tại nhà quận Thủ Đức

Đặt tiệc tại nhà quận Thủ Đức giá rẻ, trọn gói. Tiệc Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ nấu ăn tận nơi nhanh chóng. Tiết kiệm được nhiều thời gian quý báo và chi phí cho bữa tiệc. Phục vụ tận nhà, hay tại các cơ quan, công ty, xí nghiệp,…

Dịch vụ nấu tiệc Tiệc Sài Gòn chuyên nhận phục vụ tiệc trọn gói. Thường xuyên mang đến đến cho khách hàng cá nhân, công ty, xí nghiệp, cơ quan sự hài lòng tuyệt đối. Vì hương vị các món ăn ngon khó cưỡng, cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp tận tình. Và quan trọng nhất là giá dịch vụ cạnh tranh nhất trong khu vực và trên thị trường ẩm thực hiện nay. 

Một bữa tiệc được phục vụ tại nhà hay tại cơ quan, công ty,  xí nghiệp,… Cho các sự kiện như tiệc cuối năm, tiệc hội họp, tiệc cưới tại gia,… Sẽ là dịp các thành viên trong gia đình, các đồng nghiệp trong doanh nghiệp có thì giờ thân thiết với nhau. Tăng khả năng gắn bó đoàn kết và hỗ trợ nhau việc nhiều hơn.

dat tiec tai nha quan thu duc

Xem thêm đặt tiệc tại nhà trọn gói

Tại sao bạn nên chọn đặt tiệc tại nhà quận Thủ Đức

 • Đặt dịch vụ nấu tiệc tại nhà giúp bạn tiết kiệm rất rất nhiều thời gian. Bạn có thể dành thời gian đó cho gia đình, cho công việc. Bạn cũng không phải quá vất vả để tự chuẩn bị thực đơn. Lựa chọn, tìm mua nguyên vật liệu để nấu ăn cho tiệc. Tự chuẩn bị chén bát đũa, sắp xếp bàn ghế, trang trí không gian tiệc,… Thay vào đó đã có Tiệc Sài Gòn cung cấp dịch vụ trọn gói. Chúng tôi sẽ lo liệu, sắp xếp chu toàn tất cả các các vấn đề trên thay bạn.
 • Bạn không phải bỏ ra nhiều công sức cho việc nấu ăn. Không phải e ngại, lo lắng về hương vị, chất lượng các món ăn. Dịch vụ nấu tiệc của chúng tôi luôn được các đầu bếp tay nghề giỏi thực hiện. Tạo ra nhiều món ăn có hương vị đặc sắc, trang trí bắt mắt. 
 • Khi bạn tự chuẩn bị và tổ chức tiệc rất khó để có được đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. Với dịch vụ đặt tiệc tại nhà quận Thủ Đức của chúng tôi không có gì là khó. Bạn vừa có đội phục vụ trẻ, chuyên nghiệp và cả khâu trang trí cũng được chuẩn bị một cách tinh tế.
 • Chi phí cho mỗi một buổi tiệc sẽ luôn được chúng tôi báo giá chi tiết trước khi thực hiện. Bạn cũng có thể tự chọn gói dịch vụ tiệc trọn gói phù hợp ngân sách.

dat tiec tai nha quan thu duc

Xem thêm đặt tiệc tại nhà giá rẻ

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà – Tiệc Sài Gòn

Các loại hình đặt tiệc phục vụ tại nhà mà chúng tôi đang cung cấp cho quý khách hàng:

 • Dịch vụ tổ chức tiệc Finger Food tận nơi
 • Dịch vụ tổ chức tiệc BBQ tận nơi
 • Dịch vụ tổ chức tiệc Buffet tận nơi
 • Dịch vụ tổ chức tiệc ngọt, tiệc trà tận nơi
 • Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên, tổ chức tiệc khai trương, lễ kỷ niệm. Tổ chức tiệc khánh thành, tổ chức tiệc họp mặt,…
 • Dịch vụ tổ chức tiệc cưới, tổ chức tiệc thôi nôi. Tổ chức tiệc sinh nhật, tổ chức tiệc báo hỷ, tổ chức tiệc mừng thọ,…

Phục vụ đặt tiệc tại nhà quận Thủ Đức theo yêu cầu. Cho các sự kiện như: ngày 8/3, lễ tình nhân, quốc tế thiếu nhi 1/6, Noel,…

dat tiec tai nha quan thu duc

Xem thêm đặt tiệc tại nhà nhanh

Ưu điểm của dịch vụ đặt tiệc tại nhà quận Thủ Đức 

 • Dịch vụ uy tín. Tiệc Sài Gòn là một trong các đơn vị cung cấp tiệc phục vụ tận nơi chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận phục vụ tại rất nhiều sự kiện lớn, nhỏ trên khu vực. Tại đây đã nhận được sự hài lòng, sự tín nhiệm của quý khách hàng.
 • Thực đơn các món phong phú. Hàng trăm các món ăn khác nhau mang đặc trưng riêng của từng vùng miền. Của các phong cách chế biến ẩm thực khác nhau. Giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các món ăn có hương vị thích hợp.
 • Chất lượng dịch vụ tiệc luôn đảm bảo. Các món ăn được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng và sắp xếp khoa học. Bởi các chuyên gia ẩm thực và các đầu bếp chuyên nghiệp. Các món ăn mang những đặc sắc về hương vị khác nhau. Được chế biến bởi những đôi tay tài hoa khéo léo.
 • Nguyên vật liệu cho các món ăn luôn được đội ngũ đặt tiệc tại nhà quận Thủ Đức lựa chọn kỹ. Được cung cấp bởi những đơn vị uy tín, đảm bảo tươi mới mỗi ngày. Tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm cho từng nguyên liệu.
 • Đội ngũ nhân viên giỏi. Các chuyên viên tư giỏi chuyên môn, tận tình giúp khách lựa chọn được dịch vụ đúng nhu cầu.
 • Đội ngũ các nhân viên phục vụ trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.

Quý khách đang cần đặt tiệc tại nhà quận Thủ Đức hoặc tư vấn đặt tiệc trọn gói. Hãy gọi ngay đến số 093.777.6127 hoặc 0936.1111.40. Tiệc Sài Gòn sẵn sàng phục vụ với tất cả kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi sẽ là nơi giúp bạn hoàn thành một buổi tiệc tại nhà hoàn hảo nhất.