Đặt tiệc tại nhà là gì, vì sao nên chọn Tiệc Sài Gòn

Đặt tiệc tại nhà là một loại hình dịch vụ mà ở đó bạn chỉ cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín mà bạn tin tưởng sau đó nói cho họ biết yêu cầu buổi tiệc để họ thực hiện.

Cách thức đặt tiệc tại nhà ra sao là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, ngày trước công nghệ thông tin chưa phát triển như hiện nay ,chúng ta thường lựa chọn dịch vụ đặt tiệc tại nhà từ các cơ sở mà ta biết hoặc nhờ người quen giới thiệu còn ngày nay việc tìm kiếm một địa chỉ đặt tiệc tại nhà trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối internet lên google tìm kiếm với dòng chữ đặt tiệc tại nhà là có cả ngàn kết quả hiện ra.

đặt tiệc tại nhà tiệc sài gòn
hình ảnh tiệc buffet tại Honda

Quy Trình Tổ Chức Đặt Tiệc Tại Nhà

Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu và hỗ trợ khách hàng các thông tin cơ bản.

Bước 2: Gửi báng báo giá và Menu để khách hàng lựa chọn.

Bươc 3: Ký kết hợp động và nhận cọc.

Bước 4: Khảo sát mặt bằng tổ chức tiệc.

Bước 5: Tổ chức tiệc theo đúng thời gian định sẵn.

Bước 6: Dọn dẹp và bàn giao lại mặt bằng.

Sau khi bạn đã chọn được một đơn vị để tổ chức buổi tiệc thì việc làm tiếp theo là lựa chọn món ăn cho buổi tiệc.

Việc lựa chọn món ăn rất quan trọng vì nó quyết định tới chất lượng của buổi tiệc, bạn có thể tự chọn món ăn hoặc nghe tư vấn từ các bạn sale của các đơn vị đặt tiệc để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Không gian đặt tiệc tại nhà không giống với không gian bên trong các nhà hàng lớn nên ngoài việc các món ăn ngon thì một vấn đề cũng khá quan trọng đó là cách setup bàn tiệc cũng như decor món ăn sao cho đẹp mắt và sang trọng . Quy trình phục vụ cũng như những vấn đề quan tới quan tới vệ sinh an toàn thực phẩm cũng phải được hai bên bàn tính trước để đảm bảo buổi tiệc được diễn ra thực sự trọn vẹn.

Trong quá trình diễn ra buổi tiệc đội ngũ phục vụ phải thật sự chuyên nghiệp đảm bảo hoàn thành tốt công việc và phản ứng nhanh các vấn đề phát sinh, để đảm bảo buổi tiệc diễn ra trong sự an toàn và sang trọng nhất.

Để trả lại không gian sạch sẽ cho ngôi nhà bạn công tác dọn dẹp vệ sinh sau tiệc cũng được đội hậu cần của đơn vị tổ chức tiệc triển khai nhanh nhất và tốt nhất.

Hiện nay các rất nhiều cơ sở ,công ty nhận đặt tiệc tại nhà với giá thành rẻ mà vẩn đảm bảo về chất lượng dịch vụ những gì bạn cần là tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín trên thị trường.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng Công Ty TNHH TI SÀI  GÒN là địa chỉ uy tín được nhiều người ưa chuộng kể từ khi thành lập.

Ưu điểm của dịch vụ Tiệc Sài Gòn  ?

  • Người tổ chức tiệc sẽ không phải bận tâm đến việc chuẩn bị thực phẩm, dụng cụ nấu nướng, bàn ghế,chén dĩa,nhân viên phục vụ,…
  • Việc phục vụ,bưng bê sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện một cách chu đáo,cẩn thận
  • Thực đơn của bữa tiệc sẽ đưọc thiết kế sẵn và bạn chỉ cần lựa chọn theo sở thích khẩu vị của mình. Các món ăn được phân chia cụ thể từ món khai vị, món chính, món phụ, đồ tráng miệng, nước uống,..
  • Bàn tiệc được trang trí đẹp mắt tô điểm cho sự kiện thêm sang trọng, chỉnh chu
  • Nguồn gốc thực phẩm rõ ràng, nhà bếp đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Giá cả hợp lý phù hợp theo yêu cầu, kinh phí của khách hàng

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, xem thêm menu tại đây