Đặt tiệc buffet

Bạn đang lên kế hoạch tổ chức tiệc buffet, cho doanh nghiệp, người thân, bạn bè? Nhưng chưa lựa chọn được đơn vị để đặt tiệc buffet. Để lựa chọn được đơn vị phục vụ tiệc phù hợp, bạn hãy tham khảo thêm một vài thông tin của Tiệc Sài Gòn nhé. Chỉ bỏ ra vài phút để cùng nhau tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết này nhé.

Hiện nay tiệc Buffet là hình thức tiệc đứng tự chọn rất lịch sự. Được quan tâm, nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn để đãi khách. Người tham gia tiệc sẽ ngồi hoặc đứng tùy theo sở thích. Được tự chọn các món ăn ngon cùng với thực đơn đa dạng của bữa tiệc. Thực đơn của tiệc buffet thường có khoảng 20 – 30 món ăn. Mỗi món ăn lại mang một màu sắc, một hương vị, và cách bài trí tinh tế khác nhau.

dat tiec buffet

Xem thêm đặt tiệc buffet giá rẻ

Khái niệm đặt tiệc buffet

  • Buffet là một từ mượn từ tiếng nước ngoài. Trong từ điển tiếng Việt chúng ta hiện nay không có từ này. Buffet được hiểu khái quát nhất là bạn sẽ được tự chọn ăn tiệc đứng hoặc ngồi tùy thích. Khi ăn các bạn có thể tùy ý chọn lựa những món ăn mình thích ăn. Trong thời gian tham gia tiệc có thể được tự do đứng ngồi, di chuyển đi lại tùy theo ý muốn trong tiệc buffet.
  • Khi ăn tiệc buffet thì các bạn sẽ được lựa chọn hình thức ăn theo suất ăn. Và sẽ thanh toán tiền trọn gói cho bữa tiệc. Hình thức tiệc này rất thuận tiện cho việc thanh toán cho khách hàng và những chủ nhà hàng. Không phụ thuộc vào khách hàng có ăn nhiều, ăn ít hay không và có hết không.
  • Ăn buffet mang lại những lợi ích rất lớn. Giúp cho những mối quan hệ giữa những người tham gia tiệc được xích lại gần với nhau hơn. Mọi người vừa lựa món ăn mình thích vừa được trò chuyện cùng với mọi người xung quanh.

Lựa chọn địa điểm đặt tiệc buffet

Những lợi ích của tiệc buffet là có thể phục vụ cho số lượng thực khách nhiều hơn so với tiệc ngồi. Buffet tạo ra nhiều cơ hội để những người tham gia tiệc giao tiếp với nhau. Nhất là những buổi tiệc buffet mang tính chất xã giao. Vậy bạn nên lựa chọn những không gian tiệc rộng, thoáng mát. Để khách mời có thoải mái di chuyển, đi lại. Có thể tổ chức tiệc tại sân vườn, hoặc  chính tại cơ quan nơi bạn đang làm việc. Nếu thời tiết thuận lợi, việc tổ chức tiệc buffet ngoài trời là một ý tưởng hoàn hảo.

dat tiec buffet

Xem thêm đặt tiệc buffet trọn gói

Không gian chung của tiệc buffet

Cách đặt tiệc buffet là đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng. Đây là yêu cầu cho một không gian buffet tiệc tại cơ quan hoặc tại nhà hoàn hảo. Không nên trang trí quá cầu kỳ, làm che khuất tầm mắt của thực khách tham dự tiệc. Chỉ cần một vài lẵng hoa tươi đã mang lại cho khách tham dự cảm giác ấm áp, thoải mái hơn.

Chủ động kiểm soát nguồn thực phẩm

Mặc dù bạn đã bàn giao công việc trực tiếp cho đơn vị thực hiện tiệc. Tuy nhiên bạn nên chủ động kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu cho các món ăn trong bữa tiệc. Tránh tình trạng mất mát hoặc chất lượng thực phẩm không được đảm bảo. 

Lựa chọn thực đơn tiệc phong phú

Khi đặt tiệc buffet bạn nên chọn lựa các món ăn phong phú. Từ các món khai vị, món chính, đến món phụ và sau cùng là món tráng miệng. Giúp bạn kiểm soát được các món ăn dễ dàng và luôn đảm bảo đem lại một bữa tiệc ngon, bổ đến thực khách.

Bạn nên lựa chọn những địa điểm đa dạng về các món ăn. Để đáp ứng khẩu vị tốt nhất cho khách mời. Bạn có thể lưu ý thêm với đầu bếp để có được những món ăn ngon và phong phú nhất. Đội ngũ đầu bếp tại Tiệc Sài Gòn có tay nghề giỏi, am hiểu khẩu vị từng vùng miền. Đảm bảo mang đến cho bạn bữa tiệc hoàn hảo cùng những món ăn chất lượng.

dat tiec buffet

Xem thêm đặt tiệc buffet chuyên nghiệp

Vấn đề việc sinh an toàn thực phẩm khi đặt tiệc buffet

  • Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, là vấn đề luôn được mọi người luôn quan tâm. Khách hàng luôn đắn đo, lựa chọn các đơn vị cung cấp thực phẩm. Nhưng sử dụng tiệc buffet tại Tiệc Sài Gòn, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng. Nguồn thực phẩm luôn đảm bảo tươi sạch, vệ sinh an toàn thực phẩm. 
  • Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ bước chuẩn bị sơ chế nguyên vật liệu. Cho đến món ăn thành phẩm đến tay thực khách. Các thực phẩm nguyên vật liệu chúng tôi lựa chọn đều tươi sạch. Luôn đảm bảo thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Và trả qua quá trình kiểm nghiệm kỹ càng theo đúng tiêu chuẩn Cục vệ sinh an toàn thực phẩm.  

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn dịch vụ đặt tiệc buffet trọn gói hoàn hảo. Từ khâu setup chuẩn bị, đến lên thực đơn và trang trí,… Theo từng yêu cầu của quý khách hàng. Với menu đa dạng các món ăn theo nhiều phong cách Á – Âu. Quý khách hàng có thể tùy chọn thoải mái, theo phong cách tiệc mà mình muốn. 

Liên hệ theo Hotline : 0936.1111.40 – 0901.445.723 của chúng tôi ngay nhé.